Beijing Global Dowin Technology CO.,LTD

Công ty TNHH Công nghệ Dowin toàn cầu Bắc Kinh

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Beijing Global Dowin Technology CO.,LTD Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Chúng tôi có các xưởng sản xuất độc lập và dây chuyền sản xuất hiện đại. Các nhân viên của công ty chúng tôi đều được đào tạo để đảm nhận vị trí của họ và khéo léo trong công việc. Chúng tôi sản xuất sản phẩm của chúng tôi với các kỹ thuật theo đúng yêu cầu của khách hàng để làm cho sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của chúng tôi với hoạt động tiêu chuẩn hóa và chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng cải tiến công nghệ sản xuất của chúng tôi.

  • OEM/ODM
    Đó là một niềm vui lớn để củng cố các nhà phân phối, đại lý hoặc khách của bạn với thương hiệu riêng của họ. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại sản phẩm của OEM và ODM.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Công ty chúng tôi kết hợp các giá trị của sự chân thành, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp vào việc phát triển các sản phẩm của chúng tôi cũng như các tương tác với khách hàng để duy trì khả năng tồn tại lâu dài và thành công của chúng tôi. Mối quan hệ chân thành của chúng tôi với khách hàng bắt nguồn từ ý thức trách nhiệm đối với việc đạt được mức chất lượng cao nhất trong một ngành rất quan trọng đối với xã hội. Và chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng tiêu chuẩn đó thông qua R & D, đổi mới và chất lượng khi chúng tôi không ngừng nỗ lực để thúc đẩy ngành công nghiệp trong tương lai.

Chi tiết liên lạc
Beijing Global Dowin Technology CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Lily

Tel: +86 13761292087

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)